Tìm hiểu giàn phơi thông minh 4 thanh


Giàn phơi thông minh 4 thanh có tải trọng lớn, phơi được lượng quần áo nhiều, giúp ích rất nhiều cho nhu cầu của các gia đình hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ hết về những đặc điểm, tính năng nổi bật của sản phẩm này. Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin giúp bạn hiểu hơn về loại giàn phơi đang được ưa chuộng này.

Giàn phơi thông minh 4 thanh, Giàn phơi, Giàn phơi thông minh, Giàn phơi quần áo thông minh 4 thanh, Giàn phơi quần áo thông minh, Giàn phơi thông minh 2 thanh
Giàn phơi thông minh 4 thanh.

Giàn phơi quần áo thông minh 4 thanh là gì?

Giàn phơi thông minh là sản phẩm không còn quá xa lạ đối với các gia đình hiện nay. Giàn phơi có rất nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau, nhưng chủ yếu được thiết kế với 2 thanh phơi.

Tuy nhiên, do nhu cầu phơi quần áo ngày càng tăng cao, giàn phơi quần áo thông minh 4 thanh đã ra đời. Loại giàn phơi này cũng có cấu tạo giống như giàn phơi thông minh 2 thanh nhưng điểm khác biệt duy nhất đó chính là có 4 thanh phơi.

Giàn phơi quần áo thông minh có cấu tạo như sau:

Bộ tời, đây là bộ phận quan trọng nhất để giúp người dùng điều khiển thanh phơi nâng lên hoặc hạ xuống để đón gió và đón nắng hiệu quả.

Dây cáp lụa inox có cấu tạo chắc chắn đảm bảo không bị hoen gỉ và có khả năng chịu lực tốt.

Giàn phơi thông minh 4 thanh, Giàn phơi, Giàn phơi thông minh, Giàn phơi quần áo thông minh 4 thanh, Giàn phơi quần áo thông minh, Giàn phơi thông minh 2 thanh
Giàn phơi quần áo thông minh 4 thanh là gì

4 thanh phơi quần áo bao gồm 2 thanh phơi quần áo và hai thanh dưới để phơi chăn ga gối đệm.
Khung chuyển động được tạo nên từ thép không gỉ kết nối với nhau bằng ốc vít chuyên dụng.
Dẫn hướng có chức năng hỗ trợ chuyển hướng dây cáp.

Giàn phơi thông minh 4 thanh có ưu điểm gì?

Giàn phơi quần áo thông minh 4 thanh đang là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện nay bởi:
Chúng có khả năng chịu được tải trọng lớn lên đến 60kg. Bạn có thể phơi được quần áo kèm chăn màn, ga gối đệm.

Giàn phơi này đảm bảo tính năng nâng lên hạ xuống một cách nhẹ nhàng và êm ái. Điều này giúp cho người sử dụng thuận tiện hơn trong việc phơi đồ.

Giàn phơi này có 4 thanh phơi do đó khắc phục được một số hạn chế của các loại giàn thông minh thông thường. 

Giàn phơi này còn đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng cho cả người già và trẻ nhỏ.

Bộ tời của giàn phơi quần áo thông minh 4 thanh được làm từ nhôm nguyên khối. Chính vì vậy trong quá trình sử dụng đảm bảo không bị hư hỏng, có độ bền cao nhẹ nhàng và không tốn sức.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về giàn phơi thông minh 4 thanh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sở hữu sản phẩm chất lượng và giá thành rẻ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ZALO
FACEBOOK
0967.573.599